movie 2

เมื่อการที่เราตั้งเงื่อนไขให้ใครสักคนแล้วพอเขาติดเงื่อนไขนั้นแล้วเขาก็จะมาเซ้าซี้เราให้เราหาสิ่งที่เขาต้องการจนได้ แล้วมันก็หนีไม่พ้นการที่เราไปตั้งเงื่อนไขให้แม่แล้วเมื่อติดเงื่อนไขที่เราไปตั้งให้แล้วแม่ก็ต้องบังคับเชิงคำสั่งให้เราหาอยู่ดีสิ่งที่เราพูดมานั่นเราหมายความว่าตอนเล็กๆที่เราบอกแม่ว่าการที่แม่ออกไปข้างนอกบ้านไม่ได้ด้วยนโยบายของรัฐบาลที่ไม่อยากให้ออกไปข้างนอกบ้านเพื่อหยุดการแพร่กระจายของโรคระบาดนั้นไม่ต้องอยู่บ้านหยุดไปวัดอยู่ทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่คิดว่าไม่ทำแล้วได้บุญกรุณาอยู่บ้านกับลูกหาอย่างอื่นทำเพื่อที่แม่จะได้ไม่ออกไปเสี่ยงอันตรายข้างนอกบ้านเพราะเรารู้สึกว่าเชื้อโรคชนิดนี้มันสามารถคร่าชีวิตของคุณที่ค่อนข้างที่จะมีอายุหรือพูดง่ายๆคือคนแก่ถ้าติดขึ้นมาแล้วอัตราการที่จะเสียชีวิตค่อนข้างที่จะสูง

แต่มันไม่ติดกับเด็กหรือไม่แพร่กระจายกับเด็กถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์การที่มันจะแพร่กระจายกับเด็กมันค่อนข้างที่จะน้อยแต่สำหรับผู้สูงอายุมันค่อนข้างที่จะสามารถติดต่อแพร่กระจายและลุกลามได้อย่างรวดเร็วทำให้อัตราการเสียชีวิตข้างสูงดังนั้นแม่เป็นคนแก่แม่ก็ควรจะอยู่ที่บ้านไม่ควรจะไปไหน เมื่อตั้งเงื่อนไขอย่างนั้นแม่ก็เลยบอกว่าต้องหาอะไรให้แม่ทำเพราะอยู่ที่บ้านแล้วมันน่าเบื่อ ในตอนแรกเราก็ให้แม่ทำอาหารและทำขนมต่างๆโดยที่เราเป็นคนอาสาที่จะออกไปซื้อวัตถุดิบให้แม่เองแต่สุดท้ายแล้วเราก็บอกให้แม่เบาๆลงบ้างในการทำกับข้าว

และการทำขนมมากินควบคู่กับแล้วไม่ค่อยจะดีเท่าน้ำหนักสักเท่าไหร่นัก เลยหันมาแนะนำให้คุณแม่ดูหนังออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ต่างๆที่มีคอยไว้บริการหรือแม้กระทั่ง movie 2  ซึ่งก็มีรวบรวมหนังไว้หลากหลายชนิดหลากหลายประเภทให้ได้เลือกดูแรกๆเราก็นั่งดู movie 2ด้วยกัน แล้วพอหลังๆจอทีวีที่อยู่ในห้องนั่งเล่นที่เราเป็นคนซื้อและราคาแสนแพงก็โดนครอบครองไปด้วยแม่การที่จะดู movie 2 และเลือกหนังสักเรื่องมันกลายเป็นว่าเราห้ามเป็นคนเลือกเพราะแม่จะดูต่อทั้งทั้งที่เราบอกว่ามันไม่แฟร์สำหรับหนูเลยเพราะว่าหนูเป็นคนซื้อทีวีเราควรจะแชร์กันแม่ดูเรื่องนี้จบเรื่องต่อไปควรจะเป็นหนูเลือกแม่ก็เลยบอกว่าหนังที่เราดูไม่ดูไม่เข้าใจดังนั้นถ้าจะดูด้วยกันต้องเป็นหนังที่เข้าใจด้วยกันทั้งสองฝ่ายเหมือนว่าเราจะแพ้ไปโดยปริยายเมื่อได้ฟังคำอธิบายของนายแม่ ถามว่าเราจะแพ้ไหมในการเขียนครั้งนี้คิดถูกค่ะเราเป็นคนแพ้ และเราก็ต้องจำยอมและจำทนเดินเข้าไปในห้องดูหนังออนไลน์ movie 2ผ่าน iPad  โดยที่ห้ามยุ่งละห้ามไปก้าวก่ายในห้องนั่งเล่นนั่นคือคำสั่ง